Hướng dẫn cách đóng/xóa tài khoản YouTube

4 Sep

Việc đóng/xóa tài khoản YouTube của bạn sẽ xóa các video, kênh và tiểu sử của bạn. Bạn cũng sẽ không thể mở tài khoản mới có cùng tên người dùng.

Xóa tài khoản youtube

Xóa tài khoản youtube

Các bạn làm theo từng bước như sau :

– Ðăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.
– Nhấp vào tên người dùng ở góc trên bên phải.
– Trong trình đơn thả xuống, nhấp vào Cài đặt.
– Trong tab Tổng quan , nhấp vào nút bên dưới địa chỉ email của bạn có tên Nâng cao
– Chọn nút Đóng tài khoản

Bạn vẫn có thể thấy hình thu nhỏ của các video của mình trên trang web vì trang web cần một khoảng thời gian để cập nhật và đồng bộ hóa. Hãy yên tâm rằng các video của bạn đã được xóa khỏi trang web và các hình thu nhỏ đó sẽ sớm bị xóa khỏi trang web.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: