LG bắt tay với YouTube để đưa công nghệ 3D vào các thiết bị di động

9 Oct

Tai youtube ve may dien thoai mien phi để xem thông tin này như thế nào nhé!

Ngày 14/2/2011 tại MWC 2011 là một ngày đặc biệt – LG Electronics (LG) và YouTube đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác nhằm cung cấp một trải nghiệm 3D độc đáo cho người dùng.

Theo thông đã đưa trước đó thì LG sắp sửa tung ra thị trường điện thoại thông minh cao cấp Optimus 3D hỗ trợ Android và tablet Optimus Pad sẽ cho phép người sử dụng không chỉ chụp ảnh và xem video 3D không cần kính, mà còn để tải và chia sẻ ngay lập tức hình ảnh và video đó với mọi người thông qua dịch vụ video YouTube. Với sự hợp tác giữa LG và YouTube khách hàng của LG có thể dễ dàng tạo và truy cập nội dung video 3D phong phú trên YouTube. Đây là điều kiện đảm bảo cho sự hợp tác này.

Chi tiết về phần mềm tai youtube ve may iphone

Lg-bat-tay-voi-youtube

Kết quả của sự hợp tác này cho thấy một phần của nỗ lực mà LG muốn mang công nghệ giải trí 3D đến cộng đống video trực tuyến lớn nhất thế giới. Người dùng có thể cung cấp và chia sẻ video 3D trên thiết bị di động của mình một cách đơn giản và dễ dàng hơn nhờ có sự hợp tác này.

Trước đây, công nghệ 3D truyền thống chỉ dành riêng cho các hãng phim lớn tại Hollywood. Bất cứ nơi đâu trên thế giới người dùng cũng có thể quay video 3D, rồi tải lên mạng YouTube và chia sẻ cho bạn bè với LG Optimus 3D. Ông Francsico Varela trưởng phòng bộ phận quan hệ đối tác của YouTube cho biết :“Chúng tôi phấn khích để xem những đoạn phim 3D của cộng đồng và chia sẽ những kỹ thuật này”.

Chi tiết hơn về tubemate download

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: