Ứng dụng xem Youtube nổi tiếng Metrotube ‘cập bến’ Windows 8/RT

14 Oct

Google được coi là khá thô bạo đối với người dùng Windows 8 khi tuyên bố không phát triển các ứng dụng của mình trên nền tảng Windows 8, ngoại trừ Google Search. Việc làm này đem đến cơ hội tốt cho các nhà phát triển bên thứ 3 phát hành các ứng dụng khai thác các dịch vụ của Google dành cho Windows 8.

Metrotube là ứng dụng khai thác kho video trực tuyến khổng lồ Youtube dành cho người dùng Windows Phone. Metrotube được thiết kế với giao diện Modern UI hiện đại, với khả năng hỗ trợ phát video Youtube với định dạng HD trên thiết bị Windows Phone. Và đúng như mong đợi, ứng dụng Metrotube xem youtube đã chính thức có phiên bản dành cho Windows 8/RT

ung-dung-xem-youtube-noi-tieng-metrotube-cap-ben-windows

Metrotube sử dụng nền đen làm màu sắc chủ đạo, bên cạnh đó là các biểu tượng được thiết kế theo phong cách Modern UI hiện đại. Bên cạnh đó, các video được sắp xếp theo danh mục để người dùng có thể lựa chọn dễ dàng video mình cần. Ngoài ra khi nhấn vào biểu tượng ‘+’, bạn sẽ được cung cấp thanh tìm kiếm để tìm video với 1 số gợi ý bên dưới.

ung-dung-xem-youtube-noi-tieng-metrotube-cap-ben-windows1

Bạn có thể thiết lập chuẩn video để xem bằng cách kích hoạt thanh Windows Charm (Win + C) và chọn Settings > Options. Metrotube hỗ trợ người dùng xem video ở chuẩn HD 1080p.

ung-dung-xem-youtube-noi-tieng-metrotube-cap-ben-windows2

Giao diện khi xem video khá giống như trên trình duyệt, chắc hẳn bạn sẽ ‘mê mệt’ với giao diện này, khá đẹp!

ung-dung-xem-youtube-noi-tieng-metrotube-cap-ben-windows3

Tốc độ khởi động và hoạt động của Metrotube khá nhanh và mượt, bạn sẽ không phải lo lắng với các lỗi liên quan đến Flash khi xem video trong Metrotube. Ngay bây giờ, bạn có thể tải về Metrotube từ Windows Store.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: