Sử Dụng opera mini để không bị “mất tiền oan” khi vào các wap rác

4 Mar

Nên Sử Dụng opera mini 7 mới nhất tại taioperaminimienphi.net

bây giờ các wapsite tiêu khiển , video , clip ,  Ảnh đẹp ngày một nhiều… có rất nhiều khách hàng đã bị mất tiền khi dùng service của các wap đó , khách hàng hậm hực và phát đơn kiện lên viettel , vina , mobifone… để kiện hoặc hỏi về vấn đề “Tại sao chúng ta lại mất tiền trong account trong khi chúng ta không hề thực hành cuộc gọi đi đâu và ko nhắn tới vô luận ai?”
                   

việc có xảy ra là. Nhà mạng và các nhà cung cấp service cho mobile như game , video , image có một dịch vụ được làm gọi là “Charging” cho phép các khách hàng thanh án nạn mù chữ bằng sms cho service “Đọc tin mất phí”. Lợi dụng những kẽ cửa trong việc bảo mật của các dòng fone cấp thấp các nhà cung cấp game mobile , clip cho mobile đã thực hành những mã lệnh tự động gửi sms mỗi khi khách hàng click vào link “Có trả phí” được đặt lên các WAPsite phân phối game , clip… chính vì thế mà khách hàng không biết là mình đã gửi sms đăng kí service đọc tin đó của nhà mạng và các wapsite phân phối. Opera mini cho Iphone mien phi trinh duyet Opera mini

Về nguyên tắc thì các wapsite phải báo cáo cho khách hàng biết các link nào là link có trả phí hoặc khi khách hàng download apps về phải được hỏi rằng bạn có chấp nhận gửi sms đi không. Ví như khách hàng OK rồi thì mới thực hành quá trình sms. Phần lớn thì các chủ nhà cung cấp apps , game , clip đều đã làm như thế nhưng vì khách hàng không CHỊU ĐỌC các tiến trình cài đặt apps mà cứ NEXT và OK nên việc gửi sms đi có vẻ là rất nhiều. Tuy nhiên có rất nhiều các WAP rác đặt link cài đặtAPPs lên fone mà không để ý hỏi sau thời gian ấy tự động thực hành gửi sms trực tiếp từ fone của khách hàng mà họ không hay.

Tuy nhiên cái đen của các WAPsite rác đó là sự hiện diện của OPERA MINI Download Opera mini cho dien thoai. Đây là một web browser được cài vào máy giống như các APPS khác nên việc can thiệp vào hệ thống giao thông của hệ điều hành fone và gửi SMS đi là điều chẳng thể. Ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa các dạng “Link thanh án nạn mù chữ không để ý hỏi” giúp cho khách hàng không dở khóc dở cười khi lấy cung báo cáo account của mình nữa hehe. Cảm ơn Opera mini.

truy nhập xem thêm để được chỉ dẫn cụ thể hơn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: