Hàng Triệu tiêu dùng kiệm ước 27 , 4 tỉ USD hàng năm với Opera Mini

8 Mar

Opera Mini giúp người tiêu dùng trên toàn thế giới kiệm ước hơn 2 , 28 tỉ USD trên hóa đơn Internet di động hàng tháng , theo báo cáo Thực Trạng Web Di Động mới nhất của Opera. xem thêm


Bản báo cáo Thực Trạng Web Di Động của Opera được phát hành hàng tháng cung cấp báo cáo về những xu hướng cả thế giới có có tác động đến một điều gì đó lớn nhất tới Web di động. Báo cáo này gồm bản phân tích chuyên sâu về top 20 quốc gia sử dụng Opera Mini nhiều nhất , và chỉ cho người tiêu dùng biết mình kiệm ước được bao lăm tiền khi sử dụng Opera Mini .

xu hướng cả thế giới
Trong tháng 9/2010 , tổng kết được hơn 71 , 2 triệu người dùng Opera Mini , tăng 7 , 1% so với tháng 8/2010. Từ tháng 9/2009 , số người dùng đã có xu hướng gia tăng so với bình thường 100 , 1%.

Người dùng Opera Mini truy nhập vào 36 , 9 tỉ trang web trong tháng 9/2010. Lượng truy nhập đã có xu hướng gia tăng so với bình thường 9 , 0% so với tháng trước , và 147 , 2% so với cùng kì năm ngoái , tháng 9/2009.

Người dùng Opera Mini sử dụng 535 , 3 triệu MB dữ liệu từ các nhà khai khẩn mạng cả thế giới. Từ tháng 8/2010 dung lượng tiêu thụ đã tăng 9 , 4%. Dữ liệu truyền qua Opera Mini được nén xuống tới 90%. Ví như dữ liệu này không được nén , người dùng Opera Mini đã phải tải về hơn 4 , 9 PB dữ liệu trong tháng 9. So với tháng 9/2009 , truyền thông dữ liệu hiện đã tăng tới 135 , 8%.

kiệm ước với Opera Mini
Khi dữ liệu di động được nén tới 90% , người dùng Opera Mini có xác xuất kiệm ước nhiều tiền khi sử dụng gói thuê bao trả sau. Dựa trên phí tổn duyệt Web nhàng nhàng trên fone di động ( tính theo từng MB dữ liệu ) , người dùng thuộc top 10 quốc gia đã kiệm ước hơn 2 , 28 tỉ USD hàng tháng ( tương đương với 27 , 4 tỉ USD hàng năm ).

Trong tháng 9/2010 tại Việt Nam số người truy nhập đã tăng đến 250 , 1% và lượng dữ liệu chuyển tải có xu hướng gia tăng so với bình thường 256 , 7% so với cùng kì năm 2009. Mỗi người dùng Opera sử dụng 6 MB dữ liệu và đọc 237 trang hàng tháng.

“Mục đích của việc duy trì phí tổn thấp không chỉ để kiệm ước tiền , mà còn để mang Web đến với tất cả mọi người , ” Jon von Tetzchner , người đồng sáng lập của Opera phát biểu. “Đây chính là lí do tại sao chúng ta tập trung mạnh để Opera Mini chạy trên tất cả các fone , và trên thực tiễn , đấy chính là lí do tại sao chúng ta thành lập Opera từ ban sơ. Chúng ta tin rằng bằng cách giữ phí tổn ở mức thấp , chúng ta góp phần giúp mọi người kết nối trên bất kì thiết bị , ở bất kì mọi nơi.”

truy nhập liên kêt để xem thêm các báo cáo khác

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: