Người dùng Opera Mini tại Việt Nam bùng phát nhờ Android

17 Mar

Số liệu mới nhất của hãng phần mềm Opera Software ( Na Uy ) trong thông báo về Thực trang Web Di động cho thấy , lượng người dùng trình duyệt web Opera Mini tại Việt Nam trên Android đã tăng 211% và số lượt xem trang web trên Android tăng 465% so với cùng kỳ năm 2012.

Theo đó , Việt Nam là nơi có lượng người dùng Opera Mini lớn thứ mười bảy trên toàn thế giới , và thứ tư ở châu Á , sau Ấn Độ , Indonesia và Trung Quốc. Hãng phần mềm đến từ Na Uy cho hay , trong năm 2013 , nỗ lực triển khai hạ tầng 3G , những gói cước dữ liệu vừa vặn túi tiền và những mẫu điện thoại thông minh ( smartphone ) giá rẻ là những yếu tố đẩy sự tăng trưởng lượng truy cập web từ smartphone của người dùng Opera Mini tại Việt Nam , đặc biệt là các thiết bị Android. chi tiết tại :  https://sites.google.com/site/ungdungdtmienphi/opera-mini/nguoi-dung-opera-mini-bung-phat-o-viet-nam-nho-he-dieu-hanh-android

Từ tháng 7/2012 , số người dùng Opera Mini trên smartphone đã tăng 142%. Sự vượt bậc chóng vánh của Android đã đưa hệ điều hành này trở thành nền móng di động lớn thứ hai trong cộng đồng người dùng Opera Mini tại Việt nam tính đến tháng 7/2013. Những dữ liệu mới nhất của chúng tôi cho thấy lượng người dùng Opera Mini Việt Nam trên Android đã tăng 211% và số lượt xem trang web trên Android tăng 465% so với cùng kỳ năm trước.

thông báo State of the Mobile Web ( Thực trạng Web Di động ) của Opera nhận thấy  người Việt Nam lướt web di động trên Android duyệt nhiều hơn và tiêu thụ nhiều dữ liệu hơn  khi so sánh với người dùng Opera Mini trung bình ). Trung bình số trang được xem bởi một người dùng Opera Mini trên Android trong tháng 7/2013 là 1 , 264 – cao hơn 63% so với trung bình số trang được xem bởi người dùng Opera Mini ở tất thảy các nền móng ( 775 ). Opera Mini có khả năng  nén một trang web nhẹ đi chỉ bằng 10% so với dung lượng nguyên bản. Dữ liệu trung bình đã được nén cho mỗi người dùng Android là 45 MB , cao hơn 1 , 6 lần so với dữ liệu được tiêu thụ bởi người dùng Opera Mini trung bình. Nếu không nén , con số 45 MB dữ liệu được tải xuống bởi mỗi người dùng Opera Mini trên Android tổng cộng sẽ lên đến hơn 100 MB……….

truy cập xem thêm để xem các thông báo khác

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: