Lăng xê di động của YouTube phát triển mạnh

22 Mar

service video của Google đã có mức doanh số hơn 226 triệu bảng Anh từ việc lăng xê trên di động trong quý đầu tiên của năm 2013.


doanh số từ lăng xê trên di động của tải youtube đã tăng gấp 3 lần trong 6 tháng qua , và việc Apple loại YouTube khỏi danh sách ứng dụng ngầm định trên iOS có xác xuất là một trong những nhân tố quan yếu của sự tăng trưởng này.

Xem thêm: chỉ dẫn sử dụng và cài đặt tubemate download

Trong buổi phản hồi phỏng vấn hãng tinBloomberg , phó chú tâm bán hàng Lucas Watson của YouTube cho biết , các doanh nghiệp thương nghiệp đang bùng nổ , đó là một nhân tố quan yếu nhất trong hoạt động kinh dinh đang lên của YouTube.
Pyynkonen ước lượng rằng lăng xê từ Youtube tạo ra khoảng 10% tổng doanh số của Google , và lăng xê di động chiếm khoảng 20% – 25% doanh số của YouTube . Điều đó có nghĩa rằng , với doanh số 14 tỉ USD của Google trong quí 1/2013 , Youtube đóng góp 1 , 4 tỉ USD , và doanh số từ lăng xê di động của YouTube vào khoảng từ 280 triệu đến 350 triệu USD.
mặc dù tăng trưởng của lăng xê di động là một xu hướng chung trên toàn thế giới chứ không phải của riêng YouTube , nhưng các chuyên gia phân tích của Morgan Stanley vẫn dự báo doanh số của YouTube có xác xuất đạt tới 20 tỉ USD vào năm 2020.
YouTube cũng cho biết , 25% lượng truy nhập trên cả thế giới của họ là từ các thiết bị di động , tức là khoảng 1 tỉ lượt truy nhập mỗi ngày. Con số này đã tăng gấp 7 lần so với năm 2010. Việc từ biệt nền tảng iOS 6 của Apple vào tháng 8/2012 là một thời khắc quan yếu với YouTube , vì trước đó , Google chẳng thể hiển thị lăng xê trên các thiết bị iOS chạy ứng dụng YouTube ngầm định , đó là một phần thỏa thuận giữa Google và Apple. Nhưng khi Google ra mắt ứng dụng YouTube độc lập cho iOS vào tháng 9/2012 , họ có xác xuất hiển thị lăng xê của mình.
ứng dụng YouTube độc lập cho iOS nhanh chóng trở nên phổ thông , tháng 5/2013 , 8 tháng sau khi YouTube được phát hành độc lập , Apple công báo danh sách các ứng dụng đầu tiên trên App Store , YouTube đã trở nên ứng dụng miễn phí được sử dụng nhiều nhất trên iOS. Theo phân tích của hãng Distimo , trong tháng 5 vừa qua , YouTube là ứng dụng được tải về nhiều thứ 4 trên App Store , chỉ đứng sau Vang Saga , Fast & Furious 6 và Iron Man 3.
trong khi đó , trên nền tảng Android của Google , YouTube là một ứng dụng ngầm định , nhưng đồng thời cũng có version độc lập cho phép tải về từ Google Play , và nó đã có khoảng từ 100 triệu đến 500 triệu lượt tải về.

Chi tiết tại:  https://sites.google.com/site/ungdungdtmienphi/youtube/quang-cao-di-dong-cua-youtube-phat-trien-manh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: