80% giới trẻ dùng Opera Mini trên di động

24 Mar

Hầuhết những người sử dụng Opera Mini lứa tuổi từ 18 đến 27 duyệt web trên ĐTDĐ luôn luôn hơn là trên máy tính bàn hoặc máy tính xách tay , dựa theo Cuối cùng từ cuộc khảo sát được ban bố mới đây của Opera.

Xem thêm : vận dụng quản lý thư điện tử Opera Mail

Tại Việt Nam , gần 80% những người sử dụng tuổi từ 18 đến 27 công nhận họ sử dụng ĐTDĐ để truy cập Internet nhiều hơn bằng máy tính để bàn hay máy tính xách tay. Cuối cùng này được ban bố trong thông báo Thực trạng Web di động của Opera. Một số điểm thú khác trong thông báo này là Việt Nam có 67% giới trẻ sử dụng điện thoại di động để san sẻ hình ảnh , 83% sử dụng tin nhắn SMS để mời đi hẹn hò.

“Chúng tôi luôn luôn phát biểu rằng thế hệ tiếp theo sẽ lớn lên với thói thường truy cập vào web trên ĐTDĐ. Chúng tôi nhận thấy khuynh hướng này đã bắt đầu phát triển tại các thị trường khác nhau xung quanh thế giới. Web di động sẽ mang lại sự đổi mới mãnh liệt trong cách công chúng kết nối với nhau. Tôi thấy những Cuối cùng thu thập từ cuộc khảo sát này chứng minh rằng sự đổi mới đã bắt đầu” , ông Jon von Tetzchner , nhà đồng thành lập của Opera chia sẻ.

Xem chi tiết tại : https://sites.google.com/site/ungdungdtmienphi/opera-mini/80-gioi-tre-dung-opera-mini-tren-di-dong

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: