Phần mềm tải video Youtube nhanh chóng nhất

24 Mar

Có khi nào bạn muốn download một video hay trên Youtube về fone của mình để lúc rỗi rãi có xác xuất xem lại nhưng lại chẳng thể tải về? Đáp ứng nhu cầu đó của bạn , Tubemate sinh ra với công năng trợ giúp tải video tiện ích và nhanh chóng nhất bây giờ. Hẵng Tai TubeMate để có xác xuất được trải nghiệm khả năng tìm kiếm và download video từ Youtube với tốc độ cao nhất nhé. Version Tubemate này đặc biệt rất dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý với giao diện tiếng Việt thân thiện cũng như khả năng tìm kiếm sáng ý. Hơn nữa , người dùng sẽ không cảm thấy phiền toái và vướng vít với lăng xê trên màn hình fone vì ứng dụng này đã được cài đặt chặn quảng cáo.

ứng dụng TubeMate là một tiêu chuẩn trợ giúp tải video từ YouTube nhanh nhất và đưa lại hiệu quả tốt nhất với nhiều Bản năng hấp dẫn. Nó cung cấp các trang mạng khác như DailyMotion , Facebook , Youku và quản lý cả quá trình tải nhiều video cùng một lúc với độ phân giải cao hay chế độ tải nhanh cho phép tải nhiều file video cùng một lúc. Tubemate còn cho phép bạn tải dưới nền máy , điều đó có tức thị bạn có xác xuất xem Youtube , lướt Internet , tweet hay nghe nhạc hoặc làm vô luận điều gì khi download. Ngoại giả , ứng dụng tuyệt trần này còn trợ giúp tạm ngừng tải , nếu sóng hoặc mạng bị trục trặc nửa chừng , đừng lo âu vì file sẽ tức thì tiếp chuyện download lại đoạn bị ngắt quãng.

Thêm một Bản năng điểm cộng nữa là tubemate còn trợ giúp chuyển file sang format MP3 được thực hành bởi MP3 Media Converter nằm ở chế độ playlist cho video/audio. Việc san sớt video cũng rất thuận tiện và nhanh chóng phê duyệt Facebook , Google Buzz , Twitter hay email chỉ 6093 m nút nhấn. Việc tìm kiếm cũng trở nên vô ngần nhẹ nhõm với thanh tìm kiếm sáng ý , giúp bạn không mất quá nhiều công sức để gõ từ khóa xác thực ra kết quả mong muốn.

Bạn sẽ có những giây lát tuyệt trần khi được xem những bộ phim , MV ca nhạc hay vlog của những người nức danh … cả thế giới như đang ở trong tầm tay bạn vậy. Ví như muốn download , chỉ cần nhấn nút Download và chọn độ phân giảng giải hợp cho video mà bạn muốn download về.

Xem thêm tại : https://sites.google.com/site/ungdungdtmienphi/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: