Thuê bao MobiFone lướt net hoàn toàn dễ chịu trên Opera Mini chỉ 2.000 đồng/ngày

28 Mar

MobiFone vừa hợp tác với Opera Software để cho ra mắt gói cước dữ liệu duyệt web không Phạm vi cho khách hàng chỉ  với 2.000 đồng/ngày trên bộ duyệt Opera.

Xem thêm : Opera mini trìn duyệt không thể thiếu cho mobile

Với gói cước này , thuê bao MobiFone có khả năng tận hưởng khả năng duyệt web không Phạm vi phê chuẩn bộ duyệt Opera Mini , tải file hoặc xem video trực tiếp miễn phí. Gói cước mới này sẽ giúp thuê bao quản lý được chi tiêu cho việc thâm nhập web trên telephone của mình , hay có khả năng duyệt web trên di động bất kể khi nào họ muốn mà không cần đăng ký gói cước dữ liệu theo tháng.

MobiFone cho biết , tất thảy thuê bao MobiFone trả trước , trả sau đang hoạt động 2 chiều ( trừ thuê bao Fast Connect ) đều có khả năng sử dụng được lao vụ này. Thuê bao MobiFone có khả năng đăng ký song song gói cước Opera Mini với các gói cước Mobile Internet khác của MobiFone ( trừ gói MIU , BMIU , D1 ). Để sử dụng được lao vụ này , thuê bao MobiFone phải sử dụng máy telephone có hỗ trợ tính năng thâm nhập website , wapsite và hỗ trợ cài đặt bộ duyệt Opera Mini phiên bản 4.3 trở lên.

Tuy nhiên , đối với gói cước này thuê bao sẽ chỉ được miễn cước data , sử dụng không Phạm vi tính năng thâm nhập nội dung các website , tải file ( có dung lượng nhỏ hơn 15MB ) từ bộ duyệt Opera Mini phiên bản dành cho MobiFone. Nếu thuê bao đăng ký gói cước Thành tựu nhưng sử dụng Opera Mini để sử dụng các nội dung trực tuyến như xem video streaming , nghe audio streaming hoặc tải các file có dung lượng lớn hơn 15 MB sẽ không được miễn cước data và mức cước data áp dụng được thực hiện theo gói Mobile Internet mà thuê bao đang sử dụng.

Thuê bao MobiFone có khả năng đăng ký gói cước qua qua wapsite lao vụ bằng cách thâm nhập wapsite lao vụ tại : http://taioperaminimienphi.net   hoặc soạn tin nhắn DK TênGóiCước gửi 999 ( Tên gói cước là OPED ).
Opera Mini là một bộ duyệt đã lôi cuốn hơn 230 triệu người sử dụng trên toàn thế giới , bất kể từ các dòng telephone phổ quát hay telephone sáng dạ ( smartphone ) và máy tính bảng. Với công nghệ nén tân-tiến-nhất-hiện-nay , Opera Mini giảm thiểu dung lượng của các trang web đến mức chỉ còn 10% dung lượng nguyên bản trước khi chúng được tải về telephone người dùng. Opera Mini còn có khả năng khiến việc duyệt web trên telephone trở thành sáng dạ hơn qua tính năng Trang sáng dạ ( Smart Page ). Tính năng nhỏ nhưng cực kỳ công hiệu này sẽ tự động , liên tục cập nhật các trang web yêu thích , luôn luôn thâm nhập của người dùng. Tính năng Smart Page đã có mặt trên Android , BlackBerry và hơn 3.000 mẫu telephone di động khác , cho phép những người đang di chuyển có khả năng đọc tin và cập nhật mạng từng lớp một cách dễ dàng hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: