Những câu hỏi thường gặp khi tải và sử dụng opera mini phần 2

21 Apr

Khi bạn tai opera mini ve dien thoai và request một trang trong Opera Mobile , trang request sẽ được chuyển trực tiếp đến fone của bạn mà không để ý phê duyệt máy chủ Opera Mini. Điều đó có tức thị , trang request sẽ hiển thị giống như trên Opera dùng cho máy tính. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , fone sẽ phải hoạt động nhiều hơn và đòi hỏi cấu hình phải cao hơn.
–>> chỉ dẫn dùng opera mini đưa lại hiệu quả tốt nhất trên fone

Các bạn hãy theo dõi các câu hỏi tiếp theo của phần 1 nhé

8.Tôi phải tải về opera mini và cài đặt Opera Mini trên fone như thế nào?

Có 2 cách cài đặt opera phien ban moi nhat trên điện thoại:

–          truy nhập trang m.opera.com trên web browser web bạn đang sử dụng , sau thời gian ấy tải về Opera Mini.

–          Tải Opera Mini về màn hình máy tính , sau thời gian ấy chuyển vào điện thoai để cài đặt.

–          Để lựa chọn một web browser Opera Mini hoặc Opera Mobile đặc biệt để download , bạn truy nhập vào taivemay.mobi để xem danh sách các version của Opera.

9.Sau khi cài đặt , tôi tai opera mini cho dt thì phải tìm Opera Mini ở thư mục nào trên điện thoại?

Opera Mini thường được tìm thấy ở các thư mục Applications , Java Applications , File Manager hoặc một thư mục có tên na ná mà bạn có xác xuất dễ dàng tìm thấy trên menu chính của fone. Cũng có khi Opera Mini được tìm thấy ở thư mục Games. Trong trường hợp bạn đã cài đặt Opera mini thành công trong fone nhưng vẫn chẳng thể tìm thấy thư mục chứa , bạn có xác xuất giao thông với nhà cung cấp để được tư vấn.

10.Opera Mini có khả dụng với thiết bị Palm không?

Opera Mini có xác xuất làm việc được trên một số thiết bị của Palm. Tuy nhiên , bạn có xác xuất phải tai opera ve dt và cài đặt Java Virtual Machine ( JVM ) trước khi tai opera ve dien thoai.

11.Điểm khác biệt giữa các version của Opera mini

Các đặc thù và request của Opera Mini thay đổi qua mỗi web browser. Để biết thêm về lịch sử của Opera Mini , bạn có xác xuất theo dõi website sau: http://my.opera.com/operamini/blog/

mục đích của việc bảo mật màn hình là gì? Để đảm bảo bí mật báo cáo giao thông và kết nối của mình với máy chủ Opera Mini , khách hàng cần tạo một password cho riêng mình. Password phải đủ độ dài và độ khó để tránh trường hợp bị người khác mạo xưng. Cách đưa lại hiệu quả tốt nhất để đảm bảo rằng password của bạn không dễ bị người khác đoán là sử dụng một password mang tính ngẫu nhiên.

12.JSR-75 là gì?

JSR-75 là một request kỹ thuật đối với nhiều ứng dụng Java như Opera Mini , cho phép truy nhập các công năng và lưu trữ nội bộ. Một số Bản năng của Opera Mini như “Saved Pages” và “Download/ Upload files” thay đổi tùy vào khả năng trợ giúp của fone đối với JSR-75.

13.Opera Mini có khả dụng với thiết bị BlackBerry không?

Có. Opera Mini đc tai opera mini 6 và hoạt động tốt với các thiết bị của BlackBerry. Thiết bị của BlackBerry với phần mềm cũ hơn 4.2 không có trợ giúp JSR-75 cần thiết cho một số Bản năng tiền tiến trong Opera Mini.

Xem chi tiết tại đây: https://sites.google.com/site/operaminivietnam/tai-opera-mini/cac-cau-hoi-thuong-gap-khi-tai-va-su-dung-opera-mini-phan-2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: