Bộ duyệt opera mini 6 là “bạn thân” của iphone , ipad

12 May

Trong lúc như FireFox , IE hay Chrome đang tranh nhau từng miếng bánh thị phần thị trường web cho PC thời Opera Mini kế hoạch chiếm lĩnh thị trường bộ duyệt Apple iOS. Opera Mini 6 càng góp thêm sức mạnh để Bền vững “ốc tiêu” này.( tai opera mini cho dien thoai )

Tải Opera Mini 6 tại đây .

Không như Safari cho thiết bị di động chỉ hỗ trợ Bing , Google hay Yahoo , Opera Mini 6 cung cấp phương tiện. Google ở vị trí mặc định , Amazon , eBay và Wikipedia tiếp bước. Khi , bạn chỉ cần đè ngón tay Opera Mini. Chức năng chia sẻ Facebook , My Opera hay Twitter cũng là một điểm mới.

Nhiều tùy chọn khác khá hữu ích trong phần “Settings” ( thiết lập ) , bao gồm: chọn lọc có hay không tải hình ảnh từ website để giảm lưu lượng băng thông khi lướt web , tăng tốc và sử dụng. Các trang web bạn thâm nhập máy chủ của Opera để giúp tăng tốc độ tải trang. Chất lượng hình ảnh tải cũng có khả năng được chọn lọc mạng mà người dùng đang kết nối. quản lý cookie hay lưu trữ mật khẩu các website…..

Xem chi tiết bài viết tại đây: https://sites.google.com/site/ungdungdtmienphi/opera-mini/opera-mini-6-la-ban-than-cho-ipad-iphone

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: