Một đôi lưu ý khí sử dụng web browser opera mini 5

13 May

Opera mini là nhân tình chuộng và sử dụng.

Nhà để giúp nó ăn nhập của người tiêu dùng. Opera Mini 5 cũng đã thay đổi so với Opera Mini 4 . Tuy nhiên cũng do những với web browser. Dưới đây là một số gợi ý phúc đáp cho những thắc mắc người dùng thường gặp khi phải tai ung dung opera mini  và sử dụng sử dụng tối đa nhất những công năng
.

Điều bạn nên biết là giữ giàng để sử dụng lâu dài.

Cho dù bạn có đang sử dụng một màn hình cảm ứng hay không , giữ một lúc khi nhấn mở một kết liên hoặc một mục trong Speed ​​Dial ( thay vì nhấn và thoát ra của bạn  chả hạn như:

  • Để mở một trang mới trong Speed ​​Dial , bạn chỉ cần nhấn vào khoảng trống để  gõ chức vị vào hoặc chọn từ danh sách.
  • Tìm lựa chọn trang ở trong menu ( nút bên phải trong giao diện đối với người dùng cảm ứng , hoặc thả xuống bên dưới nút thanh thường nhật ) , cùng với các trang đã lưu , lịch sử , các trang bookmark , cài đặt , và trợ giúp.
  • RSS /newsfeed không có sẵn trong version beta này , nhưng nếu bạn muốn truy nhập vào các trang khác , thêm nguồn cấp dữ liệu địa chỉ: danh sách bookmark hoặc Speed ​​Dial.
  • Bạn sao chép văn bản từ Opera Mini 5 hay tai opera mini 6 và khác nhau mặc dù Java không cho phép điều này. Để làm như , đi đến nâng cao , và không mang lại kết quả hóa Chỉnh sửa nội tuyến ( Settings >>  Advanced >> disable Inline Editing ). sao chép văn bản từ một trang , và dán nó vào một trường nhập văn bản ( nếu không có sẵn trên trang hiện nay ). cho phép bạn sao chép khác nhau.
  • Người dùng phôn không có cảm ứng không nên quên các phím tắt trên phôn|. * 1-9 sẽ giúp mở ra một trang trên Speed ​​Dial. * Mũi tên lên sẽ mở một tab mới. * Mũi tên xuống sẽ đóng một tab , sang  trái hoặc bên giúp chuyển di tab sang trái hoặc phải.

Trên đây là một số những để bạn có xác xuất sử dụng Opera Mini 5 một cách hiệu quả nhất. read more ….

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: