YouTube mua lại Twitch với giá 1 tỷ USD

16 May

Bữa nay ( 19/5 ) gã khổng lồ  Youtube đã đạt thoả thuận mua lại Twitch , một về service truyền nội dung video game , với mức giá 1 tỷ USD.


Theo đó , báo cáo được Variety cho biết , thương vụ này của Google được xem là một động thái YouTube , với mong muốn lấn sân vào khu vực trực tiếp trò chơi qua mạng ( stream game ).

–>> Youtube version mới trên android

Thương vụ này sẽ được không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bằng tiền mặt , sau khi , dự kiến đây sẽ là thương vụ lớn thứ hai trong lịch sử của Google sau Youtube với 1.65 tỷ USD vào năm 2006. Đại diện các bên của Youtube và Twitch đều nào về vấn đề này.

Twitch ra mắt hồi tháng Sáu năm 2011 bởi các nhà sáng lập trang Justin.tv là Justin Kan và Emmett Shear. với bè bạn. Twitch cho biết họ có 45 triệu visitor ghé thăm mỗi tháng. Để Twitch , YouTube của hai trang web này sẽ tạo ra sự tranh đua với nhau không lành trong thị trường video trực tuyến.

Truy cập : https://sites.google.com/site/ungdungdtmienphi/youtube/youtube-mua-lai-twitch-voi-gia-1-ty-usd  để đọc chi tiết hơn

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: