Kiếm tiền của youtube có đơn giản?

14 Jul

Những ai hay tải youtube,sử dụng tai youtube android như một công cụ xem phim trực tuyến hữu hiệu chắc hẳn sẽ đều biết đến những triệu phú kiếm tiền từ video đăng tải trên youtube, thế nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều này.

Để kiếm được tiền từ youtube không phải là đơn giản. Khi viedeo của bạn được nổi tiếng, thì các công ty cần quảng cáo, marketing sẽ tạo ra những khoản thu.Các tác giả video phải cho phép YouTube đưa ra các quảng cáo “có liên quan” bên cạnh hoặc chạy trước (Pre-roll) các video của họ.

Số tiền “thưởng” cho tác giả video được dựa theo số lượt xem video và số lần người xem bấm vào các quảng cáo. Những đối tác quảng cáo và tác giả video chia đôi lợi nhuận thu được. Tuy nhiên, phần lợi nhuận này là vô cùng ít, chỉ khoảng 6,33 USD cho mỗi 1.000 lượt xem. Điều này có nghĩa là nếu bạn không phải là một “siêu sao” thì số tiền bạn kiếm được rất ít.

kiếm tiền từ youtube có dễ?

Trên youtube có rất nhiều mạng lưới thành lập nhằm tạo ra sức cạnh tranh mạnh nhất. Những video có số lượng người theo dõi cao, các công ty này sẽ liên kết với họ nhằm thu hút thêm những khách hàng cho sự án của bạn. Tuy nhiên, ngay cả với sự hỗ trợ từ một mạng lưới được xem là lớn nhất YouTube, các tác giả video trên Machinima vẫn không thể sống được từ YouTube.

Xem về phần mềm tai youtube cho dien thoai java

Ngược lại, đối với nhiều cá nhân, YouTube có thể trở thành một nguồn thu nhỏ cho phép họ có thể theo đuổi sở thích và đam mê của mình. Ngoài thế giới của các “ngôi sao” video YouTube, một loại ngôi sao video cắp nội dung, biến tấu video, đăng sang một trang web khác là chuyện thường thấy. Ngoài ra, YouTube vẫn luôn sử dụng một hệ thống lọc các nội dung có bản quyền để tránh các trường hợp vi phạm. internet khác cũng đang nổi lên, đó là các “streamer”.

Đây là những cá nhân đăng tải trực tiếp các video họ chơi game thông qua các trang web như Twitch. Như vậy, nếu thật sự bạn muốn trở thành một triệu đô của youtube thì trước tiên bạn phải biến mình thành ngôi sao trên youtube, thu hút số lượng người theo dõi và phải tạo ra những viedeo lạ, độc.

Xem thông tin chi tiết ở đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: