“Triều Tiên vào chung kết World Cup 2014” trên youtube

14 Jul

World cup 2014 chứng kiến khá nhiều bất ngờ, khi những ông lớn dừng lại ở vòng ngoài. Trận chung kết là sự đối mặt đầy duyên nợ giữa Cỗ xe tăng Đức và Arghentina, ở hai lần gặp mặt tại World cup đã để lạ nhiều ấn tượng. Tất cả những điều này cả giới hâm mộ trái bóng trên toàn thế giới đều biết. Thế nhưng thời gian vừa qua trên youtube lại xuất hiện clip “CHDCND Triều Tiên lại góp mặt ở trận chung kết đối đầu với Bồ Đào Nha” khiến nhiều người bất ngờ.

 Nội dung của đoạn video trên youtube, đội tuyển CHDCND Triều Tiên đã vào trận chung kết World Cup 2014 ở Brazil khi vượt qua vòng bảng với tỷ số ấn tượng trước trước Nhật Bản 7-0, Mỹ 4-0  và Trung Quốc 2-0”.

"Triều Tiên vào chung kết World Cup 2014" trên youtube

Đoạn video còn quay rõ hình ảnh của trận đấu bán kết, với số lượng cổ động viên của Triều Tiên chiếm gần một nửa khán đài.

Không chỉ có sự xuất hiện của khán giả, mà để đảm bảo tính chân thực hơn cho đoạn video này, nó còn có được hình ảnh khi đăng tải trên kênh truyền hình Korea news trên Youtube. Ngoài ra có sự xuất hiện của phát thanh viên đưa tin về thành tích của đội Triều Tiên. Và đặc biệt hơn cả đoạn clip trên youtube còn có sư xuất hiện của vị lãnh đạo Kim Jong-un trên màn hình lớn nhằm cổ vũ cho đội nhà và người hâm mộ.

Đoạn video trên đã thu hút khoảng 1,3 triệu xem, hiện nó đang gây sốt trên youube. Một số người sử dụng web còn cho rằng nội dung trên là có thật, điều này quả là rất phi lý.

Một số hãng truyền thông cho biết, đoạn video này được chỉnh sửa, cắt ghép với mục đích chế giễu Triều Tiên.

Trận chung kết World Cup 2014 đã diễn ra giữa đội Đức và Arghentine được cả thế giới đón xem, ước tính có khoảng 1 tỷ người xem trận đấu chung kết. Trận đấu kết thúc với chiến thắng thuộc về Cỗ xe tăng với tỷ số sát nút 1-0, Đức đã đạt được giấc mơ sau 24 năm chờ đợi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: