Kiếm được 80 tỷ đồng/năm nhờ Facebook

6 Jan

(Tai youtube cho nokia)Đây là trường hợp của Felix Kjellberg khi là người “hái ra tiền” nhiều nhất trên YouTube. Anh này đã bỏ túi khoảng khoảng 4 triệu USD/năm (tương đương với 80 tỷ đồng)

Chàng thanh niên Thụy Điển này được biết đến với tài khoản PewDiePie nổi tiếng trên YouTube. Hầu hết thu nhập của Kjellberg là tiền bán quảng cáo trực tiếp cho khoảng 27,8 triệu thuê bao theo dõi thường xuyên kênh YouTube của anh.

ty-phu-tai-youtube

Năm ngoái, kênh PewDiePie của Kjellberg được nhiều người xem nhất trên dịch vụ trực tuyến của Google. Tính từ cuối tháng Bảy năm ngoái đến nay, kênh YouTube của Kjellberg đã tăng gấp ba số người theo dõi thường xuyên.

Kjellber lôi cuốn mọi người đến với trang Youtube của mình bằng cách chia sẻ những video tường thuật lại các trò chơi video mà anh ta tham gia. Kênh PewDiePie được anh chàng này tạo ra vào tháng 08/2009. PewDiePie còn là đối tác thường xuyên của thương hiệu nổi tiếng Maker, công ty vừa đạt được thỏa thuận bán lại cho Walt Disney với giá trị thương vụ gần 1 tỷ USD.

Chi tiết về download youtube android apk

PewDiePie cho biết những video game của anh đang khuyến khích các nhà phát triển tạo ra những trò chơi mà người khác thích xem. Bản thân Kjellberg từng học tại đại học Gothenburg (Thụy Điển) nhưng sau đó đã bỏ đi bán xúc xích vì túng tiền.

Tên tài khoản YouTube ban đầu của Kjellberg là PewDie với “Pew” là tiếng của một loại súng laser và “die” có nghĩa là “chết”. Nhưng sau đó vì mất mật khẩu anh đành đăng kí một tài khoản khác với tên gọi PewDiePie giống như bây giờ. Video nổi tiếng nhất của anh chàng này là “A Funny Montage”, với hơn 51 triệu lượt xem kể từ khi nó được post lên vào ngày 04/06/ 2013.

Kjellberg là một trong những “tỷ phú” nhờ YouTube và các video của Kjellberg cũng giống như các video của các tỷ phú khác là đều mang tính giải trí khá cao dù cũng cung cấp cho người dùng YouTube một số kiến thức về game cơ bản. Đâu cũng là xu hướng chung của các video trên YouTube hiện nay.

Nguồn: http://taiyoutubes.org/3790.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: