YouTube bị Twitter cạnh tranh

6 Jan

Mạng xã hội lớn thứ sáu thế giới Twitter đang xây dựng dịch vụ video của riêng mình nhằm cạnh tranh với YouTube của Google. Trước đó, Twitter được cho là đang trong quá trình mở rộng tính năng truyền thông đa phương tiện nhằm thu hút các nhà quảng cáo.

TechCrunch cho biết tham vọng của Twitter không chỉ dừng lại với việc chơi các video trong tweet, mà họ còn đang xây dựng một dịch vụ chia sẻ video cho riêng mình.

>>> Xem thêm về tai youtube cho nokia

canh-tranh-tai-youtube

Dịch vụ của Twitter có thể sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với YouTube trong tương lai. Dịch vụ này sẽ không hỗ trợ bất kì video nào từ các dịch vụ khác như YouTube, thay vào đó Twitter sẽ xây dựng thư viện video cho riêng mình.

Người dùng có thể upload video có độ dài tối đa 10 phút với chất lượng hình ảnh cao.Twitter cũng khuyến khích người dùng sáng tạo qua FAQ (Frequently Asked Questions: một tiện ích giúp đưa ra những câu hỏi thường gặp và giải đáp luôn những câu hỏi đó trên trang web).

>> Download youtube android apk:http://taiyoutubes.org/10811.html

Trong tương lai, Twitter cũng dự kiến trang bị những tính năng như chỉnh sửa video, ẩn video… để thu hút người dùng. Dịch vụ này của Twitter dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay và nó sẽ đem lại thêm lựa chọn cho cả người dùng lẫn các nhà quảng cáo.

Cùng thời điểm, YouTube cũng đưa ra thêm một số những tiện ích khác, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dùng như xem video không cần Internet hoặc lựa chọn độ phân giải khi xem video trên kênh này. Nhiều chuyên gia dự đoán đây sẽ là cuộc cạnh tranh không cân sức của hai đối thủ nặng ký trên môi trường Internet.

Nguồn: http://taiyoutubes.edublogs.org/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: