Bốn chữ lắm: MV Việt được xem nhiều nhất trên youtube

29 Jan

Đây là bài hát với ca từ sôi động, dễ thương về tình yêu dưới sự thể hiện của cặp đôi Trúc Nhân – Thảo Nhi. Bốn chữ lắm đứng đầu danh sách MV ca nhạc Việt Nam có số lượng lượt xem lớn nhất do Youtube tổng hợp.

MV- Viet-duoc-xem-nhieu-nhat-tren-youtube

MV Việt được xem nhiều nhất trên youtube

13 triệu lượt View-con số ấn tượng của bốn chữ lắm

Bản hit của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đã có tổng hơn 13 triệu lượt view trong năm qua, trong khi đó, MV đứng thứ 2 trong top là ca khúc “Nắm lấy tay anh” của nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng với hơn 11 triệu view. 2 top đầu bỏ khá xa MV đứng thứ 3 là “Nơi ấy con tìm về” của Hồ Quang Hiếu.

Ngoài ra, danh sách những ca sĩ Việt Nam có MV góp mặt trong top 10 video ca nhạc có lượng view lớn nhất trên youtube còn có Khởi My với 2 MV “Buông tay” và “Người yêu cũ”, HKT – “Vượt qua sóng gió”, Hoàng Tôn – “Chỉ có em”, Lương Bích Hữu và Ngô Kiến Huy – “Vội vã yêu nhau vội vã rời” và cuối cùng là Phạm Trưởng – “Lạc đường”.

Một số tên tuổi nổi tiếng trong Vpop như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh…không lọt vào danh sách này của Youtube cũng gây bất ngờ lớn cho khán giả, đặc biệt khi mà đây cũng là những ca sĩ có lượng fan hùng hậu nhất làng nhạc Việt.

Các bạn có thể truy cập vào youtube để nghe lại bài “hit” này để thưởng thức ca từ ngọt ngào và chiêm ngưỡng biểu cảm dễ thương của Trúc Nhân – Thảo Nhi.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: