VTV có kênh chính thức trên youtube

15 Aug

VTV trở thành đài truyền hình thứ hai có kênh chính thức trên youtube khi vào ngày 18/6/2014 VTV đã cho ra mắt kênh youtube VTV. Kênh youtube VTV ra đời mở ra một cách tiếp mới cho khán giả truyền hình khi họ có thể xem cácchương trình hấp dẫn, đặc sắc, chính thống và có bản quyền của VTV thoải mái trên youtube.

>> Xem thêm tai youtube cho dien thoai java

Kênh Youtube này sẽ là nơi đăng tải mọi bản tin, mọi chương trình đặc sắc, mang đậm dấu ấn của VTV từ thời sự trong nước, quốc tế đến các vấn đề về văn hoá – xã hội – một cách chính thống, có bản quyền với chuẩn âm thanh, hình ảnh độ nét cao và hoàn toàn miễn phí, phục vụ khán giả trong nước cũng như kiều bào sống xa tổ quốc.

Kenh-youtube-chinh-thuc-cua-VTV

Sự ra mắt kênh Youtube của VTV là một bước phát triển phù hợp với xu thế chung của thời đại kỹ thuật số, góp phần tạo điểm đến ưa thích, an toàn và hợp pháp trên mạng Internet cho khán giả truyền hình Việt Nam.
Như vậy, VTV là đài truyền hình thứ 2 ở Việt Nam có kênh chính thức trên Youtube. Trước đây, ngày 5/9/2013, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC chính thức ra mắt kênh truyền hình đầu tiên tại Việt Nam trên trang mạng chia sẻ video toàn cầu Youtube (gọi tắt là VTCTube) tại địa chỉ http://youtube.com/vtctv. Đây là kênh truyền hình được thiết lập sau khi Đài truyền hình kỹ thuật số VTC trở thành đối tác của Youtube tại Việt Nam.(tai youtube android)

kenh-youtube-chinh-thuc-cua-VTCVới khẩu hiệu “Xem thỏa thích, chỉ cần… click”, VTCTube mong muốn đáp ứng nhu cầu thông tin đa chiều của công chúng Internet từ các lĩnh vực thông tin mới, nóng, lạ. Đồng thời, VTC cập nhật liên tục các nhu cầu giải trí như thời trang, điện ảnh, showbiz, hậu trường, du lịch, ẩm thực, thể thao, xu hướng, trào lưu của giới trẻ… Khán giả còn được thưởng thức nhiều bộ phim hay, tiểu phẩm hài do VTC độc quyền phân phối.

VTCTube hướng tới việc truyền hình trực tiếp các chương trình bản quyền của VTC trên Youtube và tạo một sân chơi để cộng đồng tham gia chia sẻ các video bản quyền trên trang mạng này.

Những kênh youtube này cũng được xem là một phương tiện truyền thông đưa VTV đến gần với người xem truyền hình hơn, phù hợp với xe thế phát triển của thời đại hiện nay.

Chi tiết hơn về các phần mềm cho mobile free:http://taiyoutubes.org/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: